Bản thiết kế hoàn toàn mới của Surface Pro Type Cover "Blush Blend" đang được giảm giá tại thị trường Anh Quốc

Một phiên bản Type Cover mới, độc quyền tại thị trường Anh Quốc, mang tên “Blush Blend” đang được giảm giá tại John Lewis & Partners.
Microsoft đã bắt đầu bán một thiết kế Type Cover hoàn toàn mới cho Surface Pro ở Anh, độc quyền tại John Lewis & Partners có tên là "Blush Blend", đó là sự pha trộn của hai màu rực rỡ ở lớp vỏ ngoài được thiết kế hơi phản chiếu.
Ở bên trong, đó là loại chất liệu Alcanatara tiêu chuẩn bao bọc xung quanh các phím, nhưng ở bên ngoài, thiết kế màu pha trộn mới khiến thiết bị trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn bao giờ hết. John Lewis đã mô tả về sản phẩm mới này như sau "lấy cảm hứng từ cách thay đổi màu sắc với ánh sáng và chuyển động, nó có bàn di chuột lớn và các phím có đèn nền, cách đều nhau".
Sản phẩm có giá £ 149,99 và hiện chỉ có sẵn ở John Lewis & Parnters. Đáng tiếc một chút là vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về việc sản phẩm độc đáo này sẽ được xuất hiện tại nhiều thị trường hơn nữa trong tương lai.

Mô tả về sản phẩm Surface Pro Type Cover “Blush Blend”

Bổ sung cho cuộc sống của bạn khi đang di chuyển - biến Microsoft Surface Pro của bạn thành một chiếc máy tính xách tay cao cấp với Type Cover độc quyền của chúng tôi mang tên Blush Blend. Lấy cảm hứng từ cách thay đổi màu sắc với ánh sáng và chuyển động, nó có bàn di chuột lớn và các phím có đèn nền cách đều nhau.
Chuyển sang chế độ máy tính xách tay:
Vỏ chữ ký giống với thiết kế của bàn phím truyền thống để đảm bảo sự thoải mái và chính xác cao. Các phím được trải ra một chút để giúp cải thiện trải nghiệm gõ của bạn, trong khi bàn di chuột bằng kính mở rộng 2 nút giúp cải thiện việc cuộn và nhấp.


Góc hoàn hảo:
Nó được thiết kế với độ ổn định từ tính được tăng cường dọc theo nếp gấp cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh góc của máy tính bảng, phù hợp với bề mặt mà bạn sử dụng để làm việc.
Vải cao cấp:
Vỏ được làm bằng Alcantara, có nguồn gốc từ Ý và loại vải này thường chỉ được sử dụng đối với những mặt hàng cao cấp, màu chuyển đổi tối đi theo thời gian. Sản phẩm tạo cảm giác mềm mại và có một tính năng chống vết bẩn.


Giữ tuổi thọ pin:
Các phím tự động vô hiệu hóa khi nắp Pro Type được lật lại, vì vậy bạn sẽ không cần phải sử dụng đến bàn phím nếu bạn chỉ muốn lướt trên màn hình. Đóng nắp Chữ ký sẽ đặt Surface Pro của bạn vào chế độ ngủ, giúp tiết kiệm pin khi bạn không sử dụng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mở bàn phím ảo trên máy tính win 7, 8,10

Microsoft Surface Headphones 2 có thời lượng pin lên đến 20 giờ

Microsoft Surface Slim Pen 2 hỗ trợ trên những thiết bị nào